Top phim về thế giới tương lai cho bạn cái nhìn về trái đất, con người, xã hội trong tương lai như thế nào. Con người không ngừng phát triển, khai thác tài nguyên khiến cho không chỉ bản thân mà cả thế giới đều thay đổi không ngừng. Nhưng liệu đó có phải là điều tốt, khi khí hậu biến đổi, người nhân bản hay robot càng trở nên thông minh hơn. Thế giới tương lai có còn đáng mong chờ nữa không

1. Snowpiercer – Chuyến Tàu Băng Giá (2013)

Nhắc đến các bộ phim về thế giới tương lai thì bộ phim Chuyến tàu băng giá của Hàn Quốc là siêu phẩm không thể không nhắc đến. Snowpiercer khiến người xem thấy ro sự phân biệt giai cấp giàu nghèo trong xã hội rõ ràng đến mức nào. Và chua xót hơn khi nó không thể bị xóa nhòa dù ở thời điểm nào đi nữa.

Biến đổi khí hậu khiến trái đất trở về kỷ băng hà. Chỉ một số ít người may mắn có thể sống sót. Con người đã tạo ra một con tàu cho phép chạy mãi với động cơ vĩnh cữu. Nhưng những người “may mắn” lên được con tàu này lại phải đối mặt với vô vàn khó khắt khác. Đặc biệt khi họ chỉ là giai cấp nghèo đói trong xã hội.

2. Interstellar – Hố Đen Tử Thần (2014)

Interstellar là bộ phim về thế giới tương lai lây bối cảnh khi thế giới hậu tận tees. Thời điểm này con người phải đối mặt với sự diệt mong do chính những việc bản thân đã làm khiến biến đổi khí hậy. Để cứu lấy nhận loại NASA đã lên kế hoạch “di dân” đến hành tinh khác. Cooper (Matthew McConaughey) được giao nhiệm vụ cùng các phi hành đoàn khác trở thành những người tiên phong đi khảo sát sự sống ở một thiên hàng khác. Bằng cách đi vào hố đen vũ trụ mà không biết mình sẽ phải đối mặt với những điều gì.

3. Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi (2014)

Edge of Tomorrow là bộ phim về thế giới tương lai đầy độc đáo. Ý tưởng phim về tương lai của loài người, khi mà đứng trước sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Tom Cruise vào vai Bill Cage, con ông cháu cha chính hiệu dễ dàng trở thành trung tá trong khi không hề có bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào.

Nhưng khi đứng trước thảm họa bị người ngoài hành tinh xâm lượng. Anh phải dấn thân chiến đấu và may mắn được hồi sinh liên tục nhờ một phép màu nào đó. Tích lũy kinh nghiệm sau mỗi lần hồi sinh, anh đã có được chiến thắng ngoạn mục cứu lấy thế giới.

4. Blade Runner 2049 – Tội Phạm Nhân Bản (2017)

Series Blade Runner khai thác đề tài nhân bản vô tính. Khi thế giới của con người bị chính những người nhân bản này đe dọa. Khi họ thoát khỏi kiểm soát của con người và trở thành những tên tội phạm. Một ngày nọ, K (Ryan Gosling) là người nhân bản thuộc dòng Nexus-9 đã vô tình phát hiện được một sự thật kinh hoàng. Đó chính là có một người phụ nữ nhân bản đã lét lút sinh con. Điều mà không được phép xảy ra ở thế giới hiện tại. Con người đã ra lệnh cho K phải thủ tiêu đứa trẻ bằng mọi cách trước khi nó gây ra mối hiểm họ lớn sau này.

5. Ready Player One – Đấu Trường Ảo (2018)

Ready Player One là phim về thế giới tương lai đã tạo được tiếng vang lớn. Đồng thời gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá. Phim kể về hành trình của kẻ săn trứng phục sinh trong thế giới ảo Wade Watts (Tye Sheridan). Để thoát khỏi khu ổ chuột mà mình đang ở, Wade đã dấn thân vào thế giới ảo và phải đối diện với nhiều thử thách đầy cam go.

Trên đây là top phim về thế giới tương lai đầy cuốn hút. Các tình tiết hấp dẫn cùng với kỷ xão điện ảnh đỉnh cao sẽ khiến người xem có được những giây phút khó quên với các bộ phim bom tấn này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây