Top 10 phim cá sấu tử thần vùng đầm lầy ấn tượng nhất. Những bộ phim cá sấu khổng lồ vùng đầm lầy hung tợn luôn thu thút được những khán giả mê dòng game hành động kinh dị. Điểm qua 10 bộ phim cá sấu triệu đô hay nhất cùng Phimsiehot trong bài viết này ngay nhé.

1. Black Water: Abyss – Cá Sấu Tử Thần (2000)

Black Water: Abyss kể về hành trình một đoàn thám hiểm chạy trốn khỏi loài cá sấu trong một lần thám hiểu hang động trong rừng. Mọi chuyện càng tệ hơn khi một cơn bão ập đến khiến cửa hang bị vùi lấp. Và họ phải vũng vầy giữa biển nước và con cá sấu tử thần.

2. Primeval – Đầm Lầy Chết (2007)

Primeval là phim cá sấu tử thần dựa trên sự kiện có thật. Con cá sấu tử thần từng là nổi ám ảnh tại vùng Burundi. Nó sẵn sàng săn đuổi và ăn tươi nuốt sống bất cứ ai lỡ chân đi qua khu vực nó đang ẩn náu.

3. Rogue – Cá Sấu Ăn Thịt Người (2007)

Rogue kể về một đoàn thám hiểm đàm lầy. Một nhóm người tự ý tách đoàn và trở thành con mồi của loài cá sấu nguy hiểm nhất thế giới. Họ buộc phải tìm cách thoát thân nếu không muốn trở thành bữa ăn béo bở của loài cá sấu tử thần này.

4. Lake Placid – Cá Sấu Khổng Lồ (1999)

Lake Placid là bộ phim cá sấu tử thần dành cho người thích dòng phim kinh dị, giật gân. Cốt truyện kể về nhóm bạn trẻ cắm trại tại một khu bảo tồn sinh thái. Do tự ý phá hủy ranh giới bảo vệ với địa bàn cá sấu. Mà nhóm bạn phải đối mặt với loài cá sấu bản địa khát máu và thường tấn công con người.

5. Black Water – Vùng Nước Đen (2007)

Black Water sẽ khiến bạn khiếp vía với những màn truy đuổi bởi loài cá sấu hung tợn. Câu chuyện bắt đầu khi gia đình Lee bị kẹt giữa những con cá sấu. Sau khi thuyền của họ bị phá hỏng bởi một vật gì đó và họ nhận ra mình phải đối mặt với loài vật nguy hiểm nào.

6. Crawl – Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần (2019)

Crawl kể về thảm họa sau khi cơn bão tại Florida (Mỹ) nhấn chìm mọi thứ nó đi qua. Cha con Haley và Dave và chú chó Sugar bị mắc kẹt ở chính nhà của mình. Và phải đối mặt với loài cá sấu hung tợn bị cơn bão đưa tới nơi ở của họ. Sự khốc liệt của cơn phẩn nỗ từ thiên nhiên cùng các phân cảnh săn đuổi của loài cá sấu sẽ giúp cho người xem đi từ hồi hộp này đến bất ngờ khác.

7. Million Dollar Crocodile – Cá Sấu Triệu Đô (2012)

Million Dollar Crocodile là bộ phim cá sấu tử thần của Trung Quốc. Xen lẫn giữa các tình tiết đáng sợ là các pha gây cười. Bị một con cá sấu nuốt mất túi xách chứa đầy tiền. Ôn Yến không cam lòng nên thuê một nhóm người vây bắt loài sát thủ nguy hiểm này.

8. Crocodile Island – Đảo Cá Sấu (2020)

Crocodile Island là phim cá sấu khổng lồ. Đoàn người của Lục Văn Bình gặp sự cố máy bay nên buộc phải đáp xuống một đảo hoang. Tại đây họ không những thiếu nước uống, lương thực mà phải đối đầu với loài cá sấu khổng lồ nguy hiểm để giữ mạng sống.

9. Alligator Alley – Đầm Cá Sấu (2013)

Alligator Alley cho thấy sự tàn ác của con người với thiên nhiên chính là nguyên nhân các sinh vật biến đổi gen. Bộ phim lấy bối cảnh vùng Louisiana yên bình. Bỗng một ngày, loài cá sấu vốn sống hòa thuận với con người trở nên khát máu và điên cuồng tấn công người dân. Khiến họ nhận ra tai họa mà mình đá gây ra và bây giờ phải tìm cách cứu lấy bản thân trước khi làm mồi cho cá sấu.

10. The Crocodile Hunter: Collision Course  – Thợ Săn Cá Sấu (2002)

The Crocodile Hunter: Collision Course kể về hai đội quân CIA tinh thuệ cùng truy bắn con cá sấu nguy hiểm đã nuốt chửng vệ tinh quan trọng của họ. Lúc này, thợ săn cá sấu Steve Irwin cho rằng thứ họ tìm kiếm đang rơi vào tay kẻ khác. Lúc này cuộc truy đuổi giữa hai bên càng trở nên bất phân thắng bại hơn.

Trên đây là top 10 phim cá sấu tử thần hay nhất. Top các phim cá sấu khổng lồ vùng đầm lầy mà bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích thể loại phim hành động, kinh dị và mang yếu tố giật gân. Theo dõi các bài viết mới tại Top phim hay của Phimsieuhot để xem phim cá sấu triệu đô khác nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây