Các fan cuồng anime ở Việt Nam trong vài tháng gần đây háo hức mong chờ sự ra mắt của bom tấn hoạt hình Nhật Bản hot nhất hiện nay: Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận. Vốn đã quá nổi tiếng với truyện tranh và anime dài tập, Demon Slayer vừa ra mắt tại Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong đã khuấy đảo tất cả phòng vé.

Thanh gươm diệt quỷ phim anime ăn khách nhất tại rạp hiện nay

Tại Nhật Bản, thời điểm ra mắt phim vào lúc đang có dịch Covid, rất ít phim dám mạo hiểm ra rạp. Demon Slayer là một trong vài cái tên xuất hiện và ngay lập tức lập thành tích có tổng doanh thu trên 223 triệu USD sau hơn 31 ngày công chiếu.

Ký lục này phá vỡ hàng loạt kỷ lục phòng vé không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Thanh gươm diệt quỷ: chuyến tàu vô tận cũng được vào danh sách những anime có doanh thu cao nhất Nhật Bản, trong vòng 10 ngày để thu về 10 tỉ yên Nhật (trên 100 triệu USD). 

Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train được hàng triệu fan việt mong chờ

Tóm Tắt câu chuyện trong Thanh gươm diệt quỷ

Trong nguyên tác truyện tranh, cậu bé Tanjiro trở về nhà thì phát hiện cả gia đình đã bị quỷ sát hại, em gái cũng hóa thành quỷ.

Để cứu em gái và trả thù cho cả gia đình, cậu cắp em gái Nezuko vào một cái rọ kín và  học tập để trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ thực thụ.

Trên hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ, cậu cùng hai người bạn khác là Zenitsu, Inosuke tính cách vui nhộn đã lần theo con quỷ chúa Muzan đến tận cùng.

Viêm Trụ trong Thanh gươm diệt quỷ chuyến tàu vô tận

Phim điện ảnh Thanh Gươm Diệt Quỷ Chuyến tàu vô cực được lấy trong “Chuyến tàu vô cực” trong truyện tranh, từ chương 54 đến 69.

Trong câu chuyện, Tanjiro và Zenitsu và Inosuke đã mua vé đi trên chuyến tàu vô cực với hy vọng gặp được Viêm Trụ Kyojuro Rengoku. Cùng chuyến tàu, nhiều người đã biến mất một cách bí ẩn và cả nhóm cùng rơi vào vòng xoáy đấy.

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt vào tháng 12/2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây