Những ai yêu thích phim hoa ngữ hẳn không còn xa lạ với những bộ đôi thân thiết là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy nữa. tình yêu vô điều kiện của Huỳnh giáo chủ đối với Én nhỏ từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán không thôi và không có ít giấy của giới hạn báo. Đoạn tình cảm đẹp hơn hoa đáng tiếc, như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Chuyện đơn phương của chàng sinh viên Huỳnh Hiểu Minh và Triệu vy bắt đầu từ chính thức trở thành bạn cùng lớp. Cả 2 đều là sinh viên cùng một niên khóa của học viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Huỳnh Hiểu Minh định hướng tình cảm của mình cho nữ diễn viên xinh đẹp là tiếng sét ái tình.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

“” Ngày đầu tiên tôi đến Học viện, cô gái đầu tiên tôi nhìn thấy chính là Triệu Vy. Cô ấy mặc định một đơn giản đồ đen, tóc dài đến dây thắt lưng. Vừa xoay người nhìn thấy gương mặt của cô ấy rồi. Lúc đó, tôi chỉ có một suy nghĩ: “Tiên nữ cũng chỉ xinh đẹp được nhường này mà thôi”.

Đó là toàn bộ lời nói ngọt ngào của nam diễn viên kể về những lần đầu tiên gặp gỡ Triệu Vy. Mái tóc dài mượt mà, nụ cười xinh như hoa và đôi mắt long lanh biết nói của cô ấy đánh gục chàng trai đào hoa chỉ trong một giây. Nghe thôi đã thấy ngọt ngào đúng không?

Anh ấy cũng đánh mạnh lắm cơ, tự nghĩ rằng mình thích người ta thì phải quang minh chính đại mà thôi, anh ấy không hề thổ lộ tình cảm với cô ấy trước khi tất cả bạn học và thầy cô ấy. Nhưng cũng phải đến 2 năm sau, chàng trai của chúng ta mới đứng trước mặt bạn học để làm tình với nàng.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Tuy nhiên như chúng ta biết điều đó, đại sự không thành. Khi tình yêu “Tớ thích cậu Triệu Vy à, có thế nào làm tớ gái tớ không?” Huỳnh Hiểu Minh đã được chỉnh sửa vì TRiệu Vy thừa nhận cô đã có rồi.

Đến bây giờ các bạn trong lớp của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn còn nhớ những lần anh thất tình. Vào ngày sinh nhật của TRiệu Vy, anh uống rượu say rồi làm loạn cả ký túc xá. Nói chung là tình yêu đầu của Huỳnh Hiểu Minh lại biến thành tình yêu đơn phương.

Sau này khi được báo chí hỏi thì cô ấy Triệu Vy cũng thừa nhận là cô ấy hoàn toàn biết được tâm ý của bạn học Huỳnh Hiểu Minh lúc đó nhưng cô ấy thực sự chỉ coi anh ấy là người thân, người anh mà thôi, tình cảm đó không phải là tình yêu. Én nhỏ tâm sự: “Hồi đó tôi luôn cảm thấy cậu ấy vẫn còn trẻ, vừa ngốc nghếch vừa chân thật”.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, mặc dù không trả lời lại tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh nhưng Triệu Vy vẫn rất xúc động trước tấm chân tình của anh. Cô kể lại rằng: “Dù tôi có để anh ấy như vậy nhưng tình cảm và trạng thái của anh ấy dành cho tôi vẫn không hề thay đổi một chút nào, vẫn là sự tỉ mỉ, chu đáo và bao che vô điều kiện, that thật sự đã khiến tôi vô cùng xúc động “.

Khi Triệu Vy gặp những khó khăn trong công việc, cả hai cùng quay lại với mình thì Huỳnh Giáo Chủ của chúng ta vẫn âm thầm sau lưng cô, cô được bảo vệ, không rời xa cô từng bước. Quả thật đoạn tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy thật quá đậm. Đến mức sau khi nhắc lại, Nữ diễn viên vẫn sử dụng điệu bộ ấm áp dành tặng cho những người đặc biệt của mình: “Ở bên anh ấy, tôi hoàn toàn thấy yên tâm và ấm áp, tôi không lo lắng gì cả. thoải mái và tâm sự mọi thứ đều được. Cô ấy là người luôn giúp tôi cảm thấy an tâm “.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Người mình yêu cầu cùng người khác

Người hâm mộ khi nói đến Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đều không cảm thán đoạn tình cảm này đúng là làm cho Huỳnh Giáo Chủ đau lòng khi chết mất. KHi tình đơn phương không trả lời, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không ai cả, một mình lẻ bóng nhưng Triệu Vy thì khác, cô hẹn hò với người này rồi lại người kia. Là ai cũng được nhưng tuyệt nhiên không phải là Huỳnh Hiểu Minh. Anh ấy từng phải sở hữu như thế nào chính anh ấy cũng tâm sự:

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

“Có một cuộc chơi, tôi cứ phải chịu đựng một mình cảnh cô ấy hẹn hò, rồi lại thất tình, rồi lại yêu đương, rồi lại chia tay. Cô ấy là người có người yêu là bạn luôn quên, mất hút.” Con mẹ hàng nhưng chỉ cần tình cảm có một chút không thay đổi, tình cảm không thể hạnh phúc hay chia tay được tìm lại. Có lúc tôi buồn lắm, nhưng tình cảm cho cô ấy không làm tôi làm khác được. Cô ấy cần là thế. tôi chạy lại để tâm sự với cô ấy mọi thứ vì cô ấy rất quan trọng với tôi: “

Có thể nói rằng Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đã sớm trở thành huyền thoại trong điện ảnh Hoa ngữ rồi vì không thấy được chuyện của cả 2 trên truyền thông. Nghe mãi mê người hâm mộ cũng phải ngừng tiếc nuối.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Chuyện đơn phương làm cho cả 2 cứ thế mà cũng gần như xa, hai người cứ bên nhau mà chẳng thấy nhau đâu. Nghe qua thì ai cũng thấy cả 2 có tình cảm với nhau chứ không có chuyện riêng gì một mình Huỳnh Hiểu Minh yêu đơn phương Triệu VY. Tuy nhiên, cả 2 chắc chắn là quá quen với các trò chơi của bạn hoặc là sợ yêu nhau, tình bạn cũng không thể đẹp, nên dừng lại và không tiếp tục với người yêu đóng vai trò đó. Điều đó chỉ có người trong cuộc họp mới biết chính xác được.

Từng có lời hẹn ước rằng nếu đến năm 30 tuổi mà vẫn chưa có vợ có chồng thì sẽ đến với nhau. Vậy mà cô ấy nhỏ chúng ta lại không có lời hứa, thật đáng buồn biết bao. 

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cùng lập gia đình

Lời chào cũng là thế nhưng không phải ai mở lời chào lúc còn trẻ đúng không? Tình đầu đi lấy chồng nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn là người si tình nhất, cứ đến ngày sinh nhật Én nhỏ lại là những lời tốt đẹp nhất dành cho cô. Tr iệu Vy trong lòng Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành người chấp nhận không thể bỏ qua.

Khi sự nghiệp của cả 2 ngày càng thăng hoa, Triệu VY bí mật kết hôn với một đại gia Singapore Huỳnh Hữu Long và cùng có một cô công chúa có tên là tiểu tứ nguyệt. Cô ấy vô tội tất cả mọi người nhưng lại kể với Huỳnh Hiểu Minh tiên sinh và nói với anh ấy rằng: “Này cậu, chúc mừng cậu đã được phong chức năng” Cha nuôi “rồi nhé!”.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Nhưng điều đó cũng không thay đổi tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy, anh yêu em gái của tình đầu, cả showbiz và giả không ai biết. Đi đến đâu có những món đồ chơi xinh đẹp dễ thương anh cũng mua về cho con gái của Triệu Vy với lời nhắn là “Tặng con gái nuôi của ba”. Nghe vừa ngọt vừa ngọt. Đúng là đàn ông quá si tình cũng khổ.

Người trong mộng cũng đi lấy chồng, chàng nên bỏ đoạn tình cảm và tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc. Hơn 1 năm sau khi Triệu Vy kết hôn, anh chính thức kết hôn là cô tiểu hoa đán xinh đẹp lúc này – Ạngela Baby.

Sau đó cả 2 đều về chung một nhà, trai tài – gái sắc là điều dễ hiểu, cả showbiz ai cũng chúc mừng không thôi. Dù vậy, sau khi kết hôn với vợ ngay bây giờ nhưng sinh nhật năm nào của tình đầu anh cũng vẫn nhớ và dành tặng cho cô những nồng nàn nhất từ ​​trái tim. Người ngoài đều biết hai người đã sớm trở thành kỷ niệm của nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Nụ hôn trên màn hình của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

17 năm quen, đơn phương bạn học ngót nghét chục năm, cả 2 còn lại là diễn viên đình đám nhất, thế mà cuối cùng cả 2 cũng có nụ hôn ngọt ngào đầu tiên trên màn hình. Nụ hôn này đã làm dậy sóng cộng đồng hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy một thời.

cả 2 chỉ có 2 bộ phim đóng cùng nhau và cả mấy mươi năm chỉ có 1 nụ hôn duy nhất, điều đó với những người yêu mến cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy quả thật không đủ.

Khi nhắc về nụ hôn đầu tiên với Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh vẫn thể hiện hồi hộp và lắng nghe. Anh kể rằng anh đã hồi hộp đến độ phải quay lại cảnh hôn đến hơn 60 lần mới hoàn thành. Không chỉ là Huỳnh Hiểu Minh, dù là ai trong hoàn cảnh cũng bồi hồi và rạo rực mà thôi.

Có một điểm ngọt ngào đầu tiên sinh viên như vậy đấy các bạn ạ, tình đầu trao em thì cả thanh xuân của anh cũng trao em. Nó giống như cơn mưa rào mùa hạ vậy, và làm mát tâm hồn của bất kỳ ai, nhưng tình yêu mà buồn, tình đơn phương lại càng buồn hơn. Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cũng chính như thế, không phải là tình yêu thì chúng ta sẽ tri kỷ của nhau. Ai trên đời cũng mong ước có một người bạn tri kỷ như vậy có đúng không?

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây