Top 10 phim 3D Trung Quốc hay nhất với đồ họa đẹp đỉnh cao và cốt truyện hấp dẫn lấy cảm hứng từ các bộ truyện nổi tiếng như Tây Du Ký, Bạch xà… Sẽ khiến bạn có thời gian xem phim giải trí cùng gia đình. Xem ngay top phim hay tại phimsieuhot.

| Xem thêm: Top phim học đường Đài Loan tuổi thơ của nhiều người

Tinh Thần Biến – Legend of Immortal (2020)

Tinh Thần Biến là bộ phim 3D Trung Quốc xoay quanh câu chuyện Tiên Hiệp về thiếu niên Tần Vũ đã vượt bao khó khăn, nguy hiểm khổ luyện để đến Thần giới tìm người yêu.

Tần Vũ có duyên kỳ ngộ học Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ. Sau đó khổ luyện nhằm giúp người thân n toàn, cuối cùng phi thăng tiên giới nhờ giúp đỡ của Lan thúc và Nghịch Ương. Nhưng tại thần giới lại nổ ra cuộc tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn,…

Bằng ý chí sắt đá Tần Vũ đã vượt qua rào cản của bản thân để tu luyện để trở thành tiên thiên ngoại công cao thủ.

Võ Thần Chúa Tể – Wu Shen Zhu Zai (2020)

Võ Thần Chúa Tể
Võ Thần Chúa Tể

Bộ phim hoạt hình Võ Thần Chúa Tể được ra mắt đình đám vào năm 2020. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tân Trần là đệ nhất Thiên Vũ đại lục, nhưng lại bị bạn tốt phản bội mà bất ngờ ngã xuống Võ vực.

Sau 300 năm, hắn chuyển sinh trở thành con riêng của của một vị Vương gia. Nhờ vào trình độ võ công cao cường tu luyện từ kiếp trước, Tần Trần nhanh chóng quật khởi mạnh mẽ, ngưng thần công, luyện thần đan, lấy lại vị thế trước kia của mình.

Vạn Giới Xuân Thu – Wan Jie Chun Qiu (Spring and Autumn) (2020)

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Vạn Giới Xuân Thu kể về Dật Tuẫn và hành trình về Thạch quận để diệt trừ Thủ Lĩnh Huyền Thiên Ti – Cát Đàm. Để theo lời phụ thân giành lại chính quyền.

Trên đường đi, Dật Tuẫn gặp Thập Nhất Nguyệt cũng muốn hành thích Cát Đàm nhưng thất bại và lâm nạn. Thấy tình thế khó khăn nên Dật Tuẫn đã ra tay cứu cô.

Vô tình qua Thập Nhất Nguyệt, Dật Tuẫn biết được chuyện của Cổ tộc và cảm thấy có thể lợi dụng sức mạnh từ Cổ Tộc để chống lại Huyền Thiên Ti. Do đó đã giải độc giúp Thập Nhất Nguyệt và có ý định chiêu mộ cô về bên mình.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha (2019)

 • Ngày phát hành: 26/7/2019
 • Thời lượng: 110 phút

Từ xa xưa, tinh hoa đất trời đã hội tụ thành một viên ngọc có năng lượng khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành 2 phần. Trong đó 1 viên Linh Châu và 1 viên Ma Hoàn.

Theo sứ mệnh thì Viên Linh Châu sẽ đầu thai chuyển kiếp thành một anh hùng cứu thế và có sứ mệnh phò trợ nhà Chu. Còn Ma Hoàn lại chuyển thế thành một Ma Vương tàn sát thiên hạ. Để ngăn chặn thảm họa xảy ra, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để Ma Vương sau 3 năm sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy với thân mang Ma hoàn Liệu Na Tra có đủ sức để thay đổi Thiên mệnh?

Vạn Giới Thần Chủ – Lord Of The Universe (2019)

 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 108 tập, 10 phút/tập
Vạn Giới Thần Chủ
Vạn Giới Thần Chủ

Diệp Thần xuyên không từ hiện đại đến Thương Lam và vô tình trở thành cung chủ của Hoa Thần Cung. Để ngăn cản chiến tranh nổ ra tại Thương Lam giới nên Diệp Thần nhận lời đến Bắc Địch cứu thánh nữ Tuyết Ảnh tộc – Mộ Thanh Tuyết.

Hành trình đầy gian nan, nguy hiểm khi phải né tránh sự truy sát của Vua Bắc Địch. Từ đâu các trận đánh cam go cũng khiến họ phải chiến đấu.

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)

Bạch Xà: Duyên Khởi
Bạch Xà: Duyên Khởi
 • Ngày phát hành: 11/01/2019
 • Thời lượng: 99 phút

Bộ phim 3D Trung Quốc này lấy bối cảnh cuối thời Đường. Quốc sư phát động dân chúng thi nhau bắt rắn bởi vì có mối thù với xà tốc.  Bạch Xà của xà tộc tên là Tiểu Bạch trên đường đi ám sát quốc sư không may gặp sự cố và mất trí nhớ. Sau đó được A Tuyên một người bắt rắn cứu giúp. A Tuyên cũng chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Nhờ A Tuyên giúp đỡ, Tiểu Bạch bắt đầu tìm lại kí ức và cũng phải đối đầu nhiều nguy hiểm. Trong quá trình đó hai người dần dần có tình cảm với nhau. Nhưng cũng chính lúc này than phận xà yêu của Tiểu Bạch bại lộ. Khiến mối tình của họ gặp thử thách lớn.

Thiếu Niên Ca Hành – Great Journey Of Teenagers (2018)

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 26 tập, 30 phút/ tập

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Thiếu Niên Ca Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên sáng tác bởi tác giả Chu Mộc Nam.

Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thuỷ Tự toạ hoá. Một cỗ quan tài vàng bí ẩn xuất hiện trên giang hồ khiến hào khiệt khắp nơi dậy sóng. Và bộ ba Tiêu Sắt, Vô Tâm và Lôi Vô Kiệt là nhân vật chính của câu chuyện cũng bị kéo vào cuộc tranh giành này.

“Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành”. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng sẽ dần được tiết lộ qua từng tập phim.

Đấu la đại lục – Soul Land (2018)

Đấu la đại lục
Đấu la đại lục
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: đang phát hành đến tập 160 (cập nhật ngày 9/6/2021), 25 phút/tập

Đấu La đại lục là bộ phim 3d Trung Quốc lấy bối cảnh một đại lục rộng lớn, dân cư đông đúc có tên là Đấu La. Mỗi người sinh ra tại đây đều có vũ hồn bẩm sinh. Người dân sẽ tu luyện để điều khiển hồn lực khiến nó cường đại lên.

Vũ hồn có nhiều dạng khác nhau, gồm khối công cụ, thực vật hệ hoặc các vũ hồn cường đại hơn. Để trở thành hồn sư thì ngoài sở hữu vũ hồn cường đại, người chủ cũ hồn cũng cần hồn lực cao để điều khiển vũ hồn của mình.

Câu chuyện kể về hành trình tu luyện của nhân vật chính để tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân. Cũng như những khám phá bí mật tông sư của phụ thân nhân vật chính,…

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2018)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 26 tập, 20 phút/tập + 4 tập OVA

Bộ phim 3D Trung Quốc Tuyết Ưng Linh Chủ nói về Đông Bá Tuyết Ưng, thiếu chủ của Tuyết Ưng lĩnh. Để bảo vệ người thân của mình chàng đã phải dấn thân quyết đấu với các ma thú tà ác là Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong nhai. Sau trận chiến ác liệt đó, cả hai rơi xuống vực sâu.

Đông Bá Tuyết Ưng đã hy sinh bản thân vì bảo vệ đấm người Thanh Thạch đang tìm cách cứu mình. Liều chết xuyên qua Lá chắn thần bí, nhờ sự kiên cường mà Đông Bá Tuyết Ưng vẫn sống sót sau khi rơi xuống nơi saua nhất của Hắc Phong uyên.

Tây Du – The Westward (2018)

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 38 tập, 20 phút/tập

Tây Du là bộ phim 3D Trung Quốc lấy bối cảnh thời đại thần linh viễn cổ. Nơi mà Thiên tộc, Long Tộc, A-tu-la, Ma hầu la, Dạ xoa, yêu quái, nhân loại cùng tồn tại. Câu chuyện bắt đầu khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử trở về sau khi thỉnh được Kỳ kinh.

Sau khi giao kinh cho Đế Thích Thiên thì hàng loạt rắc rối xảy đến. Không những chẳng thế phổ độ chúng sinh mà bộ kinh còn trở thành nguyên nhân khiến các phe phái tranh giành đổ máu vì sức mạnh vô hạn. Đường Tam Tạng cũng bị lừa trong cuộc chiến này. Để mọi thứ trở về yên ổn, Đường Tam Tạng và đồ đệ đã phải dấn thân vào hành trình trả kinh trong sự truy sát nguy hiểm.

Trên đây là Top 10 phim 3D Trung Quốc ấn tượng mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu yêu thích Top phim hoạt hình 3D với đồ họa đẹp mãn nhãn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây