Top 10 phim sinh tồn hay nhất. Các bộ phim thể loại sinh tồn luôn khiến người xem bị cuốn hút bởi sự kịch tính đan xen các bài học sinh tồn cực hữu ích. Xem ngay 10 bộ phim về sinh tồn hay nhất của thể loại phim hành động, giật gân này cùng Phimsieuhot nhé.

1. Squid Game – Trò Chơi Con Mực (2021)

Squid Game là bộ phim sinh tồn đang gây bão thời gian gần đây. 456 người đứng trước cuộc sống cùng cực phải tham gia những trò chơi sinh tồn xây dựng nên từ các trò chơi trẻ con. Với mục đích ban đầu là chiến thắng số tiền cực lớn có thể đổi đời. Nhưng càng chơi thì họ càng nhận ra, điều họ cần thắng là chính mạng sống của mình.

2. Alice in Borderland – Thế Giới Không Lối Thoát (2020)

Alice in Borderland xoay quanh việc những người chơi bị buộc tham gia trò chơi do một hệ thống bị ẩn thiết kê. Từng người sẽ tham gia thử thách dựa trên việc phân chia theo ký hiệu bộ bài tây. Nếu thất bại thì sẽ phải bỏ mạng, chỉ người sống sót mới có thể quay về thế giới thực.

3. As the Gods Will – Trò Chơi Sinh Tồn (2014)

As the Gods Will kể về anh chàng Shun Takahata đang cảm thấy chán nản với cuộc sống và muốn trải nghiệm gì đó để thay đổi. Như ý nguyện, Shun bất ngờ trở thành người chơi trong trò chơi sinh tồn tại trường học cùng các học sinh khác. Và phải đối mặt với việc từng người chơi một rơi vào cái chết.

4. Underwater – Kẻ Săn Mồi Đáy Biển (2020)

Underwater là bộ phim sinh tồn giữa đại dương. Kể về cô thợ máy Norah Price làm việc tại trạm Kepler 822. Do một lỗi kỹ thuật mà các nhân viên tại đây rơi vào tình thế nguy hiểm. Để trở về đất liền, họ phải đối đầu với hung thần đại dương chực chờ nuốt chửng họ.

5. Bird Box – Lồng Chim (2018)

Bird Box là phim sinh tồn giữa con người và sinh vật bí ẩn. Bà mẹ đang mang thai Malorie Hays bàng hoàng nhận ra mọi người dân trong thành phố đều trở nên điên loạn và tự tử khi nhìn vào mắt sinh vật bí ẩn nào đó. Những người sống sót phải che đôi mắt và phải lần mò để trốn thoát như những chú chim trốn khỏi lồng sắt.  

6. The Shallows – Vùng Nước Tử Thần (2016)

The Shallows là bộ phim sinh tồn giữa đại dương khi phải đối mặt với loài cá mập hung tợn. Cô gái Nancy đang lướt ván buổi tối mà không biết mình đang trở thành con mồi nơi lãnh địa cá mập. Đến khi nhận ra thì cô gần như đã nằm sẵn trên bàn tiệc của cá mập rồi. Chỉ cách bờ vài trăm mét nhưng có ai để giúp đỡ, vài người còn bỏ mạng vì xem nhẹ lời cảnh báo của cô.

7. A Quiet Place – Vùng Đất Câm Lặng (2018)

A Quiet Place là cuộc chiến sinh tồn trong im lặng. Một gia đình may mắn sống sót sau thảm họa chết chóc do một sinh vật ghê rợn nhạy cảm với âm thanh gây nên. Để sống sót họ buộc phải sống trong im lặng. Nhưng sự ra đời của đứa con nhỏ đã khiến mọi thứ trở nên nguy hiểm.

8. Train To Busan – Chuyến Tàu Sinh Tử (2016)

Train To Busan là bộ phim sinh tồn nổi tiếng châu Á về chủ đề thảm họa zombie. Ông bố Seok Woo và con gái cùng lên chuyến tàu đến Busan. Nhưng không ngờ chuyến tàu bị tấn công bởi quân đoàn xác sống bị dịch bệnh kì lạ. Ai bị cắn đều trở thành zombie.

9. Alive – Sống Sót (2020)

Alive cũng là một bộ phim thể loại sinh tồn trước xác sống khác. Joon Woo tỉnh dậy và chợt nhận ra cả chung cư mình sống đang bị bao vây bởi zombie. Ba mẹ và người thân đều mất tích chỉ còn có thể kêu cứu qua mạng xã hội. Trong lúc tuyệt vọng, cậu phát hiện tầng đối diện có một cô gái còn sống. Cả hai đã cũng nhau chiến đấu với đám zombie để trốn thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

10. Exit – Lối Thoát Trên Không (2019)

Exit là bộ phim sinh tồn có xen lẫn nhiều yếu tố hài hước nên khá dễ xem so với các bộ phim về sinh tồn trên. Nội dung phim về chàng thanh niên Yong Nam bị mọi người xem nhẹ vì đang thất nghiệp và ăn bám gia đình. Trong buổi tiệc mừng thọ mẹ tại một khách sạn. Gia đình anh và người dân trong thành phố bị tấn công bởi một làn khói trắng chết chóc. Người nào hít phải sẽ khó thở và tử vong. Tại đây, Tong Nam gặp cô bạn năm xưa là Eui Joo đang làm việc tại khách sạn. Hai người cùng nhau trốn thoát và giúp đỡ những người khác trong lúc chờ đợi cứu hộ.

Top 10 phim sinh tồn cực kì ấn tượng trên chắc chắc sẽ phù hợp với những bạn yêu thích thể loại phim về sinh tồn và cuộc chiến giữa sự sống và cái chết. Theo dõi Phimsieuhot để tham khảo thêm Top phim hay khác trong bài viết tiếp theo nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây