Top 10 bộ Phim kinh dị Trung Quốc dành cho các fan của dòng phim kinh dị giật gân. Những bộ phim khiến người xem khiếp vía bởi những màn hù dọa cực kì đáng sợ. Nếu bạn không lo mất ngủ sau khi xem thì top 10 bộ phim kinh dị trung hoa sau sẽ có thể bạn sẽ muốn xem đấy.

1. Búp Bê Ma Ám (2013)

Búp bê ma ám kể về trải nghiệm kinh hoàng vủa vợ chồng trẻ sau khi chuyển đến nhà mới. Người vợ đang mang thai đôi gặp phải tai nạn nên chỉ giữ được 1 trong 2 đứa trẻ. Điều này khiến cô trầm cảm nặng. Từ khi con búp bê kì lạ xuất hiện trong nhà, nhiều việc kì lạ diễn ra nhất là người vợ thường xuyên ôm ấp và coi búp bê là con.

2. Sơn Thôn Lão Thi (1999)

Sơn thôn lão thi khai thác chủ đề gọi hồn. Kể về hành trình của chàng trai Tiểu Minh chống lại thế lực tâm linh mà vô tình anh và 4 người bạn triệu hồi trong trò chơi gọi hồn. Những cái chết kinhhoangf trong thôn khiến cho tiểu Minh quyết tìm ra sự thật.

3. Con Mắt Âm Dương (2002)

Con mắt âm dương kể về nữ chính là người khiếm thị luôn mong muốn nhìn thấy thế giới tươi đẹp. Khi lớn lên điều ước của cô được thành toàn nhờ một đôi mắt được hiến tặng. Nhưng đôi mắt mới lại khiến cô thấy được các hồn ma. Trong quá trình tìm hiểu về người đã hiến tặng đôi mắt cô cũng phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng phía sau.

4. Âm Dương Lộ (1997)

Âm Dương Lộ là series bao gồm nhiều phần phim kinh dị Trung Quốc khác nhau. Màu phim tăm tối ghên rợn đưa người xem đến từng câu chuyện. Những cái chết thảm khốc khó lòng lí giải cũng những bất ngờ đầy kinh dị là điều người xem vừa sợ vừa bị thu hút.

5. Chủng Quỷ (1983)

Chủng Quỷ kể về cô gái Chu Ái Linh trong một lần giận dỗi người yêu, trên đường cô không may bị đám lưu manh làm nhục. Quá tủi hỗ cô tự giết liễu đời mình nhưng vì oán hận không tan biến thành chủng quỷ để trả thù.

6. Kinh Thành Nhà Số 81 (2014)

Kinh thành nhà só 81 là bộ phim kinh dị Trung Quốc về hủ tục Minh Hôn. Cố gái Diệp Ngọc bị lừa kết hôn với một thây ma và sinh ra đứa trẻ bị đồn là quái thai. Từ đây hai mẹ con phải sống chuỗi ngày bi kích dưới tầng hầm lạnh lẽo và không được gặp ai. Khi chân tướng về cô vợ quỷ bại lộ khiến Diệp Ngọc không thể đối diện với cuộc sống.

7. Khách Sạn Ma (2017)

Khách sạn ma kể về trải nghiệm của một cặp đôi trẻ trong chuyến du lịch Malaysia. Chuyến đi của họ bị đảo lộn bởi vị khách không mời từ thế giới bên kia. Những vị khách này liên tục tấn công và đeo bám họ ngay cả khi họ đã rời khách sạn.

8. Con Nhộng (2012)

Con nhộng là bộ phim kinh dị Trung Quốc được các nhà phê bình phim đánh giá cao. Bộ phim đã đạt được thành tích cực tốt thời điểm ra mắt dù là bộ phim thuộc chủ đề kinh dị. Yếu tố tạo nên thành công  không nhỏ chính là diễn xuất xuất thần của diễn viên Sandrine Pinna trong vai nữ chính.

9. Vu Lan Thần Công (2014)

Vu Lan Thần Công là bộ phim kinh dị Trung Quốc khá ghê rợn. Câu chuyện bắt đầu khi Zong Hua trở về từ Malaysia để tiếp quản đoàn kịch cha dượng để lại. Một ngày nọ anh làm quen với cô gái bí ẩn Xiu Yin. Nhờ hướng dẫn của cô, anh dần lây được sự tin tưởng của mọi người trong đoàn kịch. Nhưng cũng từ đây một thế lực bí ẩn và các sự cố bất thường xuất hiện khiến Zong Hua không thể ngồi yên.

10. Quy Tắc Thứ Nhất (2008)

Quy Tắc Thứ Nhất là bộ phim kinh dị Trung Quốc có nội dung đầy kịch tính. Phim kể về vị cảnh sát không tin các hồn ma tồn tại. Nhưng một ngày sau cuộc gọi báo án kì lạ, anh phải lần theo lời khai của nhân chứng và khám pha ra những sự thật kinh hoàng về một thế lực hắc ám đang tồn tại trong căn nhà.

Trên đây là top 10 phim kinh dị Trung Quốc với nội dung có thể khiến bạn suy nghĩ nên rủ bạn xem cùng cho đỡ sợ đấy. Theo dõi Top phim hay tại Phimsieuhot để khám phá các thể loại phim hấp dẫn trong bài viết tiếp theo nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây