Vệ sĩ Sài Gòn, bộ phim hài hành động từng chiếm vị trí thứ 2 doanh thu phòng vé cao nhất năm 2016 và được phát hành tại 20 quốc gia khác , trong đó có Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand… quả là một niềm tự hào cho điện ảnh Việt.

Tuy trong năm đó, bộ phim có nhiều lời khen chê khác nhau nhưng gần đây rộ lên tin Vệ sĩ Sài Gòn đã được Anh em nhà Russo – 2 đạo diễn lừng danh tạo nên lịch sử doanh thu với phim Avenger: Endgame mua lại kịch bản và remake bản Holywood với sự tham gia diễn xuất của Christ Pratt và Ngô Kinh. Đây cũng là lần đầu tiên, kịch bản Việt Nam được remake với bản phim Hollywood.

Vậy cùng xem lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn bản Việt có điều gì hấp dẫn đến như vậy

Review Phim Vệ Sĩ Sài Gòn remake

Nội dung phim hài hành động

Review Phim Vệ Sĩ Sài Gòn bản Việt

Thuộc dòng phim hài hành động, nội dung phim kể về cuộc hành trình bảo vệ thiếu gia tập đoàn lớn của hai vệ sỹ có tính cách cực kỳ khác biệt. Thái Hòa vào vai anh vệ sĩ vô tư, Kim Lý vào vai vệ sĩ nghiêm nghị, sự kết hợp của cả hai đem lại nhiều tình huống bi hài. Nhiệm vụ của hai anh là bảo đảm cho chàng trai trẻ Henry ( B Trần) đến được cuộc họp hội đồng quản trị công ty Lemilk để nhậm chức quản lý công ty. Bên cạnh hai chàng vệ sĩ, còn có sự giúp đỡ của nàng Thi (Chi Pu) thư ký của tập đoàn Lemilk.

Phim Vệ Sĩ Sài Gòn Bản Việt Hay không?

Cách diễn biến câu chuyện của Vệ Sĩ Sài Gòn khá giống với các phim hành động Hongkong thập niên 90, 1 chọi 10, 2 chàng vệ sĩ xông pha vào ngay ổ địch nhưng chỉ bị xây xước. Đặc biệt, đối với các phân cảnh hành động, Thái Hòa đã được cho phép tự do sáng tạo vai diễn theo sự sáng tạo của mình, nên các pha hành động của Thái Hòa cũng mang màu sắc hài hước riêng của anh. Diễn xuất của Kim Lý được cho là rất bình thường, nhiều phân cảnh gượng gạo nhất là hội thoại như trả bài của anh. So với Hương Ga, Kim Lý không cho thấy sự tiến bộ nhiều trong diễn xuất. Chi Pu cũng mới được nhận giải Nghệ sĩ triển vọng châu Á nhưng gây thất vọng khi diễn xuất không nổi trội và có vài phân cảnh sượng sùng trong phim Vệ Sĩ Sài Gòn.

Vệ Sĩ Sài Gòn do Michael Thái thực hiện được coi là tốt hơn nhiều so với kịch bản của nhiều phim khác cùng chủ là CGV là “Vệ sĩ”, “Tiểu thư và chàng khờ” nhưng không quá hay. Nhiều hạt sạn được tìm thấy như cảnh bắt trùm cuối của cảnh sát, khi cảnh sát nghi ngờ và giam giữ nhân vật máu mặt bởi một cái tatoo trên mông.

Vì sao đạo diễn Hollywoord lại muốn làm lại bộ phim Vệ Sĩ Sài Gòn và bản remake Vệ Sĩ Sài Gòn sẽ hay hơn không? Hãy cùng xem tiếp tin tức trên reviewphimhay.net.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây