Renfield: Tay Sai Của Quỷ (2023) khai thác góc nhìn của Renfield – “tay sai” của bá trước Dracula. Quá chán ngán mối quan hệ “đồng phụ thuộc” và muốn một cuộc sống mới khi phải lòng cô cảnh sát giao thông, nhưng các yêu cầu quái lạ của Dracula thì vẫn phải thực hiện.

Xem thêm: Khắc Tinh Của Quỷ – The Pope’s Exorcist (2023) | Khởi chiếu 14/4/2023

Thông tin phim Renfield: Tay Sai Của Quỷ (2023)

Renfield: Tay Sai Của Quỷ (2023)
Renfield: Tay Sai Của Quỷ (2023)
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài, Kinh Dị
  • Đạo diễn: Chris McKay
  • Diễn viên: Nicolas Cage, Nicholas Hoult, Awkwafina
  • Thời gian khởi chiếu: 14/04/2023
  • Thời lượng: 100 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt

Nội dung phim Renfield (2023)

Renfield (2023): "Thật là lố bịch khi trở thành con người giống Dracula!"
Renfield (2023): “Thật là lố bịch khi trở thành con người giống Dracula!”

Thật là lố bịch khi trở thành con người giống Dracula!

Renfield vì hứa hẹn về cuộc sống vĩnh cửu đã trở thành tay sai loạn trí và tận tụy của Bá tước Dracula. Nhưng dần dần, anh ta thường xuyên dao động trong lúc thực hiện các mệnh lệnh từ tên bá tước.

Phát ốm với mối quan hệ “đồng phụ thuộc” đã kéo dài hàng thế kỷ với Dracula. Renfield hy phọng có thể xây dựng lại một cuộc sống mới ở thế giới loài người tại New Orleans thời hiện đại. Nhưng cuộc sống của anh lại ngày càng trở nên phức tạp hơn kể từ khi Renfield phải lòng một cảnh sát giao thông. Trong khi anh vẫn phải đối phó với những yêu cầu và đòi hỏi có phần quái lạ từ ông chủ thực sự đến từ địa ngục – Dracula.

Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết đình đám Dracula của nhà văn Bram Stocker sáng tác năm 1897. Và được dự định khởi chiếu ngày 14/4/2023 tại các hệ thống rạp chiếu phim tại Việt Nam.

Trailer Renfield: Tay Sai Của Quỷ (2023)

Bộ phim sẽ tập trung vào góc nhìn của Renfield với nhiều nhiều thay đổi so với nguyên tác truyện. Cùng với việc là một phần của vũ trụ bóng tối (Dark Universe). Bộ phim càng được người xem đón chờ ngày ra rạp hơn. Theo dõi phim siêu hot để hóng review phim mới ngay khi bom tấn này trình chiếu nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây