Top 10 phim gia đình Hàn Quốc có nội dung cực kì ý nghĩa về tình cảm gia đình. Những bộ phim khai thác chủ đề tình cảm gia đình với những góc nhìn khác nhau. Cho người xem thấy được ý nghĩa của tình cảm gia đình quan trọng như thế nào đến sự phát triển, thành công của mỗi người. Xem ngay top 10 phim gia đình cực ý nghĩa nay cùng top phim hay tại Phimsieuhot nhé.

1. Vinh Quang Gia Tộc

Vinh Quang Gia Tộc
Vinh Quang Gia Tộc

Vinh quang gia tộc cho người xem thấy được sự gắn kết giữa các thế hệ khác nhau trong một đại gia đình. Khi mà sự phát triển nhanh của xã hội đang khiến họ mất dần đi những nét truyền thống của mình. Thông qua mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

2. My Daughter, Seo Young – Seo Young Của Bố

Seo Young Của Bố
Seo Young Của Bố

My Daughter, Seo Young là bộ phim gia đình Hàn Quốc ý nghĩa. Phim kể về chặng đường gắn kết tình cảm bị rạn nứt của hai bố con Seo Young. Từ những hiểu lầm sâu sắc, hai người đã từng bước thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Cùng với đó là các mối quan hệ giữa cha con, vợ chồng, an hem. Để rồi cuối cùng nhận ra ý nghĩa của gia đình.

3. Shining Inheritance – Người Thừa Kế Sáng Giá

Shining Inheritance - Người Thừa Kế Sáng Giá
Shining Inheritance – Người Thừa Kế Sáng Giá

Shining Inheritance kể về nghị lực vươn lên của cô gái có số phận không may mắn. Sau bao trắc trở thì cuối phim cô cũng có thể đoàn tụ với gia đình của mình. Bộ phim cho thấy ý nghĩa của tình cảm gia đình, đan xen với chuyện tình yêu, tình thân giữa những người cùng chung dòng máu.

4. What Happens To My Family – Gia Đình Kì Quặc

What Happens To My Family - Gia Đình Kì Quặc
What Happens To My Family – Gia Đình Kì Quặc

What Happens To My Family làm nổi bật ước mong của mọi bậc phụ huynh chính là mong muốn con cái sẽ được hạnh phúc. Cụ ông Soon Bong trong phim dù trải qua nhiều gian nan trắc trở nhưng ông vẫn luôn đồng hành trong quá trình trưởng thành của các con. Dù khó khăn nhưng vẫn tìm mọi cách để các con sống với ước mơ, hoài bão của mình một cách hạnh phúc.

5. Ugly Alert – Cảm Ơn Cuộc Đời

Ugly Alert - Cảm Ơn Cuộc Đời
Ugly Alert – Cảm Ơn Cuộc Đời

Ugly Alert là bộ phim gia đình Hàn Quốc ý nghĩa. Nhân vật chính là chàng trai bụng có nghị lực vươn lên. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng nhờ những đức tính tốt đẹp, nghị lực theo đuổi ước mơ mà anh đã tìm được chỗ đứng xứng đáng. Đồng thời dần tìm được tình cảm gia đình tưởng chừng đã đánh mất.

6. Series Reply – Lời Hồi Đáp 1988, 1994, 1997

Series Reply - Lời Hồi Đáp 1988, 1994, 1997
Series Reply – Lời Hồi Đáp 1988, 1994, 1997

Series Reply 1988, 1994, 1997 là series phim gia đình Hàn Quốc nổi tiếng không nên bỏ qua. Mỗi phần phim đều kể về những câu chuyện khác nhau ở từng giai đoạn phát triển của xã hội Hàn Quốc. Bộ phim khai thác nhiều khía cạnh, từ tình bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu đến tình hàng xóm láng giềng. Nhưng tất cả đều làm nổi bật lên tình cảm gia đình một cách đầy xuất sắc.

7. Smile, You – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Smile, You - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Smile, You – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Smile, You là bộ phim gia đình hàn Quốc mang đến góc nhìn hài hước và vui tươi nhưng cũng đầy sâu sắc. Tình thân gia đình, tình cảm láng giềng và những mối quan hệ bạn bè là khía cạnh được bộ phim khai thác. Đêm đến những bài học khó quên cho người xem.

8. Father Is Strange – Người Bố Xa Lạ

Father Is Strange - Người Bố Xa Lạ
Father Is Strange – Người Bố Xa Lạ

Father Is Strange kề về một gia đình mà người bố từng có một thời huy hoàng. Điều ảnh hưởng khá nhiều đến những đứa con trong nhà. Bộ phim có góc nhìn đặc biệt, nhiều tình tiết độc đáo làm nổi bật lên các vấn đề giữa cha mẹ và con cái. Bộ phim đề cao sự hy sinh của cha mẹ để con cái có được cuộc sống đủ đầy hạnh phúc hơn.

9. Ojakgyo Brothers – Quý Tử Nhà Nông

Ojakgyo Brothers - Quý Tử Nhà Nông
Ojakgyo Brothers – Quý Tử Nhà Nông

Ojakgyo Brothers là bộ phim gia đình Hàn Quốc đầy tình cảm. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một gia đình nông thôn bình thường. Những mối lo, những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống thường nhật. Để rồi kết phim người xem có thể nhận ra được rằng là người nhà dù có vấn đề gì thì cuối cùng đều có thể giải quyết được. Từ đó thấy được ý nghĩa của tình cảm gia đình cực lớn lao.

10. The Best Lee Soon Shin – Lee Soon Shin Là Tuyệt Nhất

The Best Lee Soon Shin - Lee Soon Shin Là Tuyệt Nhất
The Best Lee Soon Shin – Lee Soon Shin Là Tuyệt Nhất

The Best Lee Soon Shin là bộ phim chốt danh sách top 10 phim gia đình Hàn Quốc ý nghĩa đáng xem. Bộ phim kể về cô nàng Lee Soon Shin có xuất thân phức tạp và thường gặp những điều xui xẻo. Nhưng chính sự yêu thương từ gia đình đã giúp cô có được động lực lớn vượt qua những khó khăn mình gặp phải. Bộ phim cho thấy tầm quan trọng của tình cảm gia đình đối vợi sự phát triển của từng thành viên.

Trên đây là top 10 phim gia đình Hàn Quốc hay và ý nghĩa nhất mà bạn nên xem ít nhất 1 lần. Để thấy được may mắn thế nào khi luôn có gia đình là hậu phương. Để mình yên tâm vùng vẫy với hoài bão của mình. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây