Loạt phim hoạt hình điện ảnh Nhóc Trùm – The Boss Baby của hãng DreamWorks ra mắt khán giả lần đầu vào 2017. Chiếm trọn cảm tình của khán giả vào năm 2017, Nhóc trùm ra tiếp phần 2 – Nối nghiệp gia đình sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021.

Phim hoạt hình Nhóc trùm với nội dung siêu cấp đáng yêu

Dựa trên cuốn sách tranh cùng tên năm 2010 của Marla Frazze, Dreamwork quả là đã làm nên loạt phim hoạt hình lẻ rất đáng yêu và thú vị về những cuộc phiêu lưu vĩ đại trên thế giới của những bước chân chỉ 10 cm. Bất kỳ ai cũng có thể đổ ngay lập tức với hình tượng nhóc mới sinh ra đã là đại ca, mắt tròn xoe, tay chân bé xíu, thích mặc com-lê chỉnh chu, tay xách cặp táp và hành động như một người lớn.

Trong phần 1, Nhóc được phái đi từ công ty Baby Corp đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao các trẻ em ngày càng ít được yêu thương hơn so với các cún cưng. Trợ lý riêng của Nhóc Trùm là nhóc Staci thích mặc váy hồng xếp li.

Nhóc trùm 2 – Nối Nghiệp Gia Đình hứa hẹn sự đáng yêu như phần 1

Nhóc trùm 2 – Nối nghiệp gia đình là phim hoạt hình lẻ sau Nhóc trùm 1 của hãng Dreamwork. Nhóc trùm Ted đã lớn và là triệu phú nổi tiếng, anh đến thăm gia đình người anh trai Tim bằng máy bay. Ngược với Ted có vẻ ngoài thành công, Tim lại có một cuộc sống đơn giản bên vợ anh Carol và hai cô con gái nhỏ yêu dấu là Tina và Tabitha.

Bé Tina cực kỳ lanh lợi và có vẻ ngoài như chú Ted khi xưa. Không chỉ biết nói, Tina còn tự giới thiệu mình là đặc vụ của tổ chức bí mật Baby Corp. Để ngăn chặn kế hoạch biến mọi trẻ em trở nên quậy phá, không nghe lời của Tiến sĩ Armstrong, hiệu trưởng tại trường học của Tabitha, Tina cần tới sự trợ giúp của bố và chú Ted. Sử dụng thuốc đặc biệt, bố Tim và chú Ted đã biến thành trẻ con và phối hợp với Tina, Tabitha căn ngản âm mưu của tiến sĩ Amstrong.

Vừa tung ra trailer phần 2 nhóc trùm đã gợi lại những ký ức đáng yêu nhất về những nhóc con nhỏ bé nhưng hành động thông minh nhanh nhẹn như một người lớn. Với cú twist biến lại thành trẻ con, hai anh chàng người lớn là Tim và Ted sẽ gặp phải muôn vàn tình huống dở khóc dở cười.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây