Trailer phim Trạng Tí phiêu lưu ký vừa được công bố đã làm xôn xao cộng đồng mạng bởi chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc nổi tiếng và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bảo chứng cho chất lượng phim. Các bạn 8x,9x đều đã đọc qua bộ truyện Thần Đồng Đất Việt, dài hơn 220 tập của tác giả Lê Linh hẳn đã có 1 lý do chính đáng để ra rạp vào vào tháng 1 năm 2021 rồi.

Bộ phim Live Action từ truyện tranh huyền thoại Trạng Tí

phim trạng tí

Trailer mở đầu với cuộc họp mặt với bộ 4 thần sầu: Tí thông minh, Sửu xinh xắn hiền hòa, Dần béo ngốc, Mẹo tinh nghịch đang họp mặt bàn bạc cho một chuyến đi. Các nhân vật gốc của bản truyện tranh đã được tái hiện hoàn hảo với các gương mặt diễn viên nhí có kinh nghiệm diễn xuất như Hữu Khang, Bảo Tiên, Hoàng Long, Đức Anh và dàn diễn viên phụ là các diễn viên và danh hài quen mặt trên đài.

Có nên ra rạp xem không nhỉ?

trailer phim trạng tí

Hình ảnh và âm nhạc thực sự được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng. Từng thước phim cảnh vật Việt Nam đẹp nên thơ nao lòng và âm nhạc dân gian được phối khí hiện đại bắt tai. Trang phục của từng nhân vật lớn đến bé đều đầu tư rất đẹp và thuần Việt.

Nhìn qua trailer đã hé lộ trước phim sẽ sướng mắt và đã tai rồi, đủ để ra rạp xem tiếp rồi đấy. Giờ là mong chờ vào kịch bản phim có xuất sắc như mong chờ từ trailer hay không thôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây