Galaxy Mipec Long Biên một trong những rạp chiếu phim đẹp và thoải mái. Lựa chọn cực kì thích hợp để bạn đến thưởng thức các bộ phim chiếu rạp cùng bạn bè, người thân hay người yêu. Được bố trí trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim bom tấn tại đây.

Thông tin

  • Địa chỉ: Tầng 6, TTTM Mipec Long Biên, Số 2, Phố Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ
  • SĐT: 1900 2224

Bảng giá vé rạp Galaxy Mipec Long Biên

Giá vé phim 2D
Giá vé phim 2D
Giá vé 3D
Giá vé 3D

Lưu ý: Bảng giá vé Rạp Galaxy Long Biên có thể thay đổi tùy vào thông báo của Galaxy Cinema. Bạn theo dõi Lịch chiếu Galaxy Mipec Long Biên và bảng giá vé tại trang chủ để có thể cập nhật sớm nhất nhé.

Giới thiệu rạp Galaxy Mipec Long Biên

Rạp Galaxy Mipec Long Biên được đưa vào hoạt động vào ngày 30/7/2016. Tại địa chỉ tầng 6, tòa nhà Mipec Riverside, Số 2, Phố Long Biên 2, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

Rạp Galaxy Mipec Long Biên được đánh giá là một trong những rạp chiếu phim hiện đại và đẹp tại Hà Nội. Galaxy cinema mipec Long Biên được trang bị:

  • 6 phòng chiếu phim 2D và 1 phòng chiếu phim 3D.
  • Hơn 1000 ghế ngồi
  • Âm thanh Dollby 7.1 sống động
  • Màn hình lớn chiếu kỹ thuật Digital, 3D min và sắc nét.

Với mong muốn “Mang Holywood đến gần bạn”. Rạp mipec Long Biên đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm ấn tượng. Đặc biệt khi thưởng thức những siêu phim của nền điện ảnh Việt Nam và quốc thế.

Nằm tại khu thương mai Mipec, Rạp chiếu phim Mipec Long Biên cũng được đầu tư xây dựng không gian đẹp mắt. Với nhiều góc sống ảo cực đẹp mang tính hiện đại, cá tính. Đây cũng là một lí do khiến rạp Galaxy Long Biên được nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới.

Một số hình ảnh Rạp Galaxy Long Biên

Glaxy Cinema MIpec
Glaxy Cinema MIpec
Rạp Galaxy Long Biên
Rạp Galaxy Long Biên

"Rạp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây