Loạt phim về gia đình siêu giàu người Mỹ gốc việt được đài HBO thực hiện mang tên Dòng Họ Hồ – The Ho’s dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12/2020. Series phim tài liệu về gia đình giàu có gốc Việt lấy cảm hứng từ phim Crazy Rich Asian – Con nhà siêu dài châu á sẽ 8 tập, mỗi tập dài 30 phút.

Nội dung phim về gia tộc họ Hồ giàu có

Bộ phim tài liệu thực tế về gia đình người Việt có thật tại bang Texas. Bằng khả năng thiên bẩm và sự chăm chỉ, gia đình ông Hồ đã đi lên bằng trong lĩnh vực ngân hàng, bất động sản và trở thành triệu phú. Bên cạnh cuộc sống xa hoa ít người với tới, trong gia đình giàu luôn tồn tại sự đố kỵ, mâu thuẫn giữa các thành viên. Với một gia đình gốc Á ở nước Mỹ, văn hóa châu Á với những truyền thống về gia đình, con người luôn là đề tài muôn thuở. Văn hóa châu Á luôn ràng buộc mỗi người trong cách ăn ở, đối xử và truyền thống phải giữ gìn.

Xem thêm: con nhà siêu giàu châu á

Đôi nét các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim Dòng Họ Hồ

Bộ phim gồm có 7 nhân vật trong gia tộc nhà họ Hồ:

Ông Binh Ho:  Trưởng dòng họ, là người cha của các đứa con Judy, Washington. Năm nay ông đã ở tuổi 71. Là người vô cùng nghiêm khắc và gia trưởng, ông có xu hướng kiểm soát cuộc sống cá nhân của cả gia đình. 

Bà Hue Ho: Vợ của ông Binh Ho, năm nay bà cũng đã 66 tuổi. Bà là một người vợ và một người mẹ hoàn hảo. Trong gia đình, bà là người trung gian hoà giải các con và ông bố nghiêm khắc. 

Judy Ho: con gái đầu lòng của Binh và Hue. Cô hiện đã 39 tuổi  và làm nghề luật sư. Hiện cô đang là mẹ của 3 đứa con và từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. 

Washington Ho:  người con trai 38 tuổi của Binh và Hue. Anh là một người đàn ông ăn chơi có phần khó chịu. Hiện nay đã có vợ Lesley và có hai con trai là Roosevelt và Lincoln. 

Lesley:  vợ của Washington năm nay 34 tuổi, cô cũng là người Mỹ gốc Việt. Lesley là một dược sĩ, trước đây từng sống ở thị trấn nhỏ Oklahoma. Mặc dù xuất thân trung lưu nhưng Lesley đã thích nghi được với cuộc sống thượng lưu. 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây