Big George Foreman (2023) kể về hành trình vô địch và trở thành một nhà vô địch quyền anh hạng nặng vĩ đại của tay đấm George Foreman.

Xem thêm: Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng | Khởi chiếu 28/4/2023

Giới thiệu phim Big George Foreman (2023)

Big George Foreman (2023)
Big George Foreman (2023)
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Tâm Lý, Tiểu Sử
  • Đạo diễn: George Tillman Jr.
  • Diễn viên: Forest Whitaker, Sonja Sohn, Sam Trammell
  • Thời gian khởi chiếu: 28/04/2023
  • Thời lượng: 120 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt

Nội dung phim Big George Foreman – Huyền thoại suýt bị bỏ quên

Phim Big George Foreman
Phim Big George Foreman

Câu chuyện kỳ diệu về huyền thoại vô địch Quyền Anh hạng nặng thế giới suýt bị bỏ quên – George Foreman. Bộ phim Big George Foreman kể về câu chuyện vượt lên nghịch cảnh có phần “kỳ diệu” của nhà vô địch quyền anh thế giới một thời.

Lấy đề tài thể thao cụ thể là đấm bốc cùng cách truyền tải ý nghĩa câu chuyện không hề khô khan. Những màn trình diễn máu lửa và thông điệp cảm động sẽ truyền cảm hứng cho người xem. Thậm chí đây là bộ phim được đánh giá có thể khiến những khán giả không mấy hứng thú với bộ môn đấm bốc cũng phải đứng lên cổ vũ vì quá hấp dẫn.

George Foreman là ai?

George Foreman
George Foreman

Với khán giả đại chúng thì cái tên George Foreman khá xa lạ. Nhưng với những người hâm mộ quyền anh, đấm bốc thì thành tích đỉnh cao mà George Foreman đạt được không ai không biết.

George Foreman là nhà vô địch hạng nặng thế giới với 2 lần bảo vệ danh hiệu thành công. Sau này ông trở thành Mục sư Cơ đốc giáo. 10 năm sau, tưởng chừng sự nghiệp thi đấu đã chấm hết thì ông quay lại sàn đấu và thêm một lần nữa giành chức vô địch. Đồng thời cũng xác lập kỷ lục là nhà vô địch quyền lớn tuổi nhất từng vô địch thế giới với 76 trận thắng (68 trận hạ gục) và 5 trận thua.

George Foreman còn được Tổ chức Nghiên cứu Quyền anh Quốc tế công nhận là võ sĩ hạng nặng mạnh thứ 8 của mọi thời đại. Tạp chí The Ring xếp ông trong danh sách 25 võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử loài người.

Trailer phim Big George Foreman (2023)

Hành trình trở thành một nhà vô địch và một nhà vô địch vĩ đại của Big George Foreman sẽ được đưa đến khán giả vào ngày 28/4/2023 tại các rạp chiếu phim Việt Nam. Cùng phim siêu hot theo dõi và thưởng thức bộ phim này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây